X

banner top header

Danh mục

Tại sao phải làm lịch độc quyền?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần vẽ ra một bức tranh viễn cảnh “cách mà người tiêu dùng” sẽ lựa chọn lịch để sử dụng.

Thông thường mỗi lần năm mới Tết đến, người người, nhà nhà đều tất bật mua sắm, trang trí…gọi chung chính là “tất bật đón xuân” Và lẽ dĩ nhiên, trước đó luôn có rất nhiều quà được khách hàng, đối tác biếu làm lưu niệm, chúc mừng và chia sẽ niềm vui Tết, trong đó lịch phải nói chính là món quà truyền thống, nó gắn chặt như bóng với hình và gần như chính là “linh hồn của Tết”

Người Việt Nam trọng lễ nghĩa, do vậy ngày tháng (đặt biệt là âm lịch) sẽ được coi chính là lựa chọn đầu tiên của khách hàng (đây là xu hướng tất yếu và chính là điểm cộng cho ý tưởng làm lịch)

Mỗi năm bạn nhận được bao nhiêu lịch?

Lịch của ngân hàng, lịch của bảo hiểm, lịch người này tặng, người kia biếu, lịch của người tiêu dùng, lịch của đối tác, lịch của siêu thị, lịch của…vậy thì ít nhất mỗi khách hàng của bạn sẽ nhận được 5 bộ lịch mỗi năm ( sẽ có thể chính là lịch treo tường, lịch để bàn, lịch block,…)

Thông thường khi có ít thì luôn cần nhưng khi có quá nhiều bạn sẽ phải lựa chọn (đây cũng chính là một xu hướng tất yếu và ta tiếp tục cộng một điểm cho ý tưởng làm lịch). Họ luôn lựa chọn gì? sẽ có thể chính là màu sắc, có thể hình ảnh, có thể là vì không gian để note, sẽ có thể là bố cục hài hòa cùng vị trí họ muốn đặt lịch, cũng có thể chính là vì nó vừa lạ, vừa sang trọng, vừa có kiểu dáng thú vị…hay đại loại là một nhu cầu nào đó họ đang mong muốn.

Chỉ phân tích tới 2 khía cạnh trên chắc chắn bạn đã hiểu:

– Lịch là cần thiết và gần như là bắt buộc mỗi khi Tết đến

– Cần phải thiết kế lịch để tạo một sự khác biệt sao cho lịch của bạn được khách hàng lựa chọn treo lên suốt cả năm

– Lịch là “nhân viên marketing” chăm chỉ suốt 365 ngày 8736 giờ mỗi năm – một nhân viên tận tụy mà không cần phải trả lương

– Bạn kinh doanh gì và khách hàng của bạn chính là ai chính là mấu chốt để đưa ra một concept hoàn hảo

Và còn nhiều, rất nhiều lý do phụ khác trả lời cho câu hỏi tại sao phải làm lịch độc quyền? Bạn sẽ có thể liệt kê thêm, chúng tôi biết bạn biết tất cả câu trả lời.

Hãy cho chúng tôi câu trả lời của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn“hạ đo ván” những loại lịch khác và chễm chệ trên một vị trí đẹp nhất của người tiêu dùng và…bạn được họ quảng bá cùng bạn bè suốt cả một năm cùng chi phí bằng 0.